บริษัท แคลวาทิส - เอเชีย แปซิฟิค จำกัด 

 

ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด สารฆ่าเชื้อ และอุปกรณ์ในการทำความสะอาดด้านสุขอนามัย และการบริการที่ดีด้วยระบบเทคโนโลยีที่ทันสมัย สำหรับธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มทุกประเภทภายใต้เครื่องหมายการค้า "calgonit " ในการควบคุมมาตรฐานจาก แคลวาทิส ประเทศเยอรมัน ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญ และมีเทคโนโลยีที่ทันสมัยในแถบยุโรป และมีเครือข่ายทั่วโลก

ด้วยประสบการณ์ที่มีมากกว่า 20 ปี ของทีมงานผู้บริหารในการเลือกสรรผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม และมีคุณภาพดีที่สุดสำหรับทำความสะอาดอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มทุกประเภท ประกอบกับการบริการของพนักงานที่ผ่านการฝึกอบรมให้มีความเชี่ยวชาญ และรอบรู้อย่างแท้จริงในการให้คำแนะนำ และติดตั้งอุปกรณ์ต่างๆ เป็นมาตรฐานเดียวกัน ทำให้ แคลวาทิส ผงาดขึ้นเป็นบริษัทชั้นนำที่มีชื่อเสียง เป็นที่รู้จักอย่างแพร่
หลายในการ

พัฒนาเทคโนโลยีอุปกรณ์ทำความสะอาดเทียบเท่ามาตรฐานสากล โดยมุ่งเน้นบริการลูกค้าโดยผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด สารฆ่าเชื้อ การทำความสะอาดด้วยโฟม การล้างขวดแก้ว และผลิตภัณฑ์หล่อลื่นสายพาน สำหรับอุตสาหกรรมเบียร์ และเครื่องดื่มอื่นๆ ตลอดจนโรงนม และผลิตภัณฑ์จากนม โรงงานแปรรูปไก่ และอุตสาหกรรมอาหารต่างๆ นอกจากนี้เรายังเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์ควบคุมและจำหน่ายน้ำยาเคมี รวมถึงระบบล้างหมุนวน ( Clean in place,CIP) ซึ่งำให้คุณมั่นในคุณภาพของสินค้า และบริการ งานด้านสุขอนามัยของธุรกิจท่าน นี่คือ เหตุผลที่ทำให้ แคลวาทิส ได้รับความไว้วางใจเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จากโรงงานผู้ผลิตอาหารและเครื่องดื่ม

มอบความไว้วางใจให้แก่เรา แคลวาทิส เป็นผู้ให้บริการในธุรกิจของท่าน ดังคำที่ว่า " เพื่อนคู่คิด ธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม"

เอกสารรับรองมาตรฐานผลิตภัณฑ์และความชำนาญ

             

    บริษัท แคลวาทิส - เอเซีย แปซิฟิก จำกัด
406 ถนนรัชดาภิเษก แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310
โทรศัพท์. 0-2276-0163, 0-2276-2700 ต่อ 161,162 ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ 0-2276-9000 แฟกซ์. 0-2276-0127
E-mail : ca@calvatisthai.com  /  callcenter@peerapat.com

ต้องทราบข้อมูลเพิ่มเติม, เข้าเยี่ยมชมได้ในเวปไซด์  www.calvatisthai.com

 

การลงทุนสัมพันธ์Online Network
Peerapat Group
Copyright 2012 Peerapat Technology Plc. All right reserved.